Thứ Tư, 4 tháng 12, 2013

ISO 14001:2004 là gì?

Hệ thống quản lý môi trường (EMS) là gì?

Hệ thống quản lý môi trường  Hệ thống quản lý môi trường  ISO 14001   ISO 14001   hệ thống quản lý môi trường  

1. Hệ thống quản lý môi trường là gì?

Hệ thống quản lý môi trường (Environmental Management System - EMS) là một phần trong hệ thống quản lý của một tổ chức được sử dụng để triển khai và áp dụng chính sách môi trường và quản lý các khía cạnh môi trường của tổ chức.

Hệ thống quản lý môi trường được xây dựng trên cơ sở các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 14001, phiên bản hiện hành là ISO 14001:2004. Hoạt động của hệ thống quản lý môi trường dựa theo mô hình PDCA - Hoạch định, thực hiện, kiểm tra, hành động, cụ thể:

-          Hoạch định: Xác định các khía cạnh môi trường, thiết lập mục đích và chỉ tiêu môi trường;

-          Thực hiện: Tiến hành đào tạo và kiểm soát vận hành;

-          Kiểm tra: Kiểm tra và tiến hành các hành động khắc phục; và

-          Hành động: Triển khai các chương trình môi trường, thực hiện việc xem xét, và cải tiến liên tục.

TIP Bộ tiêu chuẩn ISO 14000 là tiêu chuẩn được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới về cách tiếp cận có hệ thống đối với quản lý môi trường.

2. Tại sao hệ thống quản lý môi trường hữu ích?

hệ thống quản lý môi trường cho phép tổ chức của bạn xác định và kiểm soát các tác động môi trường tổ chức gây ra.

3. hệ thống quản lý môi trường hỗ trợ gì?

hệ thống quản lý môi trường sẽ giúp bạn xác định những thứ tác động đến môi trường, và xây dựng các quy trình nhằm ngăn ngừa hoặc giảm tối đa tác động này.

4. hệ thống quản lý môi trường được áp dụng tại đâu?

Hệ thống quản lý môi trường có thể áp dụng Hệ thống quản lý môi trường cho mọi loại hình tổ chức với các quy mô khác nhau trong Phạm vi mà bạn đã xác định.

5. Khi nào hệ thống quản lý môi trường có ý nghĩa?

Khi một tổ chức muốn hiểu những tác động đối với môi trường và kiểm soát chúng. Các tác động môi trường thường liên quan tới chất thải và những tiết kiệm có ý nghĩa nhờ cải tiến quản lý.

6. hệ thống quản lý môi trường đem lại lợi ích cho ai?

Hệ thống quản lý môi trường là một công cụ nâng cao hiệu quả Hoạt động, Sản phẩm và Dịch vụ của tổ chức, vì vậy, nó mang lại lợi ích cho toàn tổ chức. Các mối quan hệ với nhà cung cấp và khách hàng có thể được cải thiện thông qua việc quản lý nhất quán và giảm thiểu các tác động.

Cộng đồng xung quanh cũng có thể hưởng lợi từ việc giảm thiểu các tác động môi trường, và nhận thấy rằng tổ chức sẽ thực hiện việc ngăn ngừa những tai nạn hoặc các tác động có thể trong tương lai một cách hệ thống.

Lưu ý: Một sự kết hợp giữa Hệ thống quản lý môi trường và việc tuân thủ các quy định pháp lý về môi trường có thể áp dụng cho tổ chức của bạn. Các quy định pháp lý về môi trường có thể giúp bạn xác định các lĩnh vực liên quan đến các tác động môi trường của tổ chức bạn và vì thế cho biết bạn cần tập trung những nỗ lực quản lý môi trường vào đâu. Ngược lại, Hệ thống quản lý môi trường có thể là một công cụ quản lý và nâng cao sự tuân thủ với các quy định pháp lý về môi trường.

Tuy nhiên, quan trọng là phải hiểu rằng hai vấn đề này là rất khác nhau. Hệ thống quản lý môi trường không đưa thêm bất kỳ một yêu cầu pháp lý nào đối với tổ chức của bạn, cũng như không có nghĩa là Hệ thống quản lý môi trường lúc nào cũng phải tuân thủ 100% để góp thêm ích lợi cho tổ chức của bạn.

Một vài quy định pháp lý tập trung vào các hoạt động báo cáo mà không đưa ra hướng dẫn cách thức bạn có thể nâng cao hiệu quả hoạt động môi trường. Bản đồ sinh thái đưa ra hướng dẫn bằng cách giúp bạn xác định các vấn đề cụ thể đối với các hoạt động tồn tại ở đâu. Khi đã xác định được các vấn đề và các cơ hội cải tiến ở đâu, bạn nên kiểm tra chéo với các vấn đề pháp định. 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Ms Sơn – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0905 527 089
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietcert.org

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

Tiêu chuẩn Tiêu chuẩn


Tieu chuan Tieu chuan

Tư vấn Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn HACCP

HACCP là gì?

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

HACCP HACCP  HACCP   chứng nhận phù hợp

1. HACCP là gì?

HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn là một hệ thống các biện pháp nhằm chủ động phòng ngừa toàn diện và hiệu quả trong quá trình sản xuất từ nguyên liệu - bán thành phẩm - thành phẩm, kiểm soát các yếu tố nhà xưởng, trang thiết bị, công nghệ, môi trường, con người tham gia quá trình và đặc biệt phân tích, xác lập và tổ chức kiểm soát các điểm trọng yếu dễ phát sinh trong quá trình tránh những rủi ro liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Tại sao HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn có ý nghĩa?

- Đảm bảo an toàn thực phẩm – tạo niềm tin cho người tiêu dùng

- Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp

- Đáp ứng các yêu cầu pháp luật và các bên liên quan.

3. HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn hỗ trợ như thế nào?

- Là giải pháp đổi mới doanh nghiệp trong xu thế hội nhập kinh tế, đổi mới quản lý và tăng cường tiếp thị, thông qua sự phát triển công nghệ và cải tiến qui trình chế biến.

- Đổi mới cách thức quản lý chất lượng phù hợp thông lệ và đòi hỏi của thế giới. Mục tiêu từ loại bỏ lỗi thành phẩm sang chủ động phòng ngừa trong suốt quá trình hình thành sản phẩm, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh;

4. Áp dụng HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn tại đâu?

HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn là phương thức quản lý mang tính hệ thống áp dụng cho ngành thực phẩm do Ủy ban tiêu chuẩn hóa thực phẩm CODEX ban hành. Nó được Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) yêu cầu tất cả các nước thành viên và các nước trong quá trình gia nhập WTO áp dụng chúng, coi đây là phương tiện kiểm soát an toàn thực phẩm trong thương mại thế giới. Liên minh Châu Âu, các nước Mỹ, Canađa, Úc, Nhật…đều yêu cầu bắt buộc cơ sở sản xuất thực phẩm áp dụng HACCP hoặc thực phẩm vào EU phải được sản xuất ở cơ sở áp dụng HACCP.

5. Khi nào hữu ích?

Tổ chức muốn khẳng định rằng cơ sở mình đang có biện pháp hữu hiệu để kiểm soát quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất có thể, nâng cao uy tín sản phẩm và doanh nghiệp

Tổ chức muốn tham gia đấu thầu, mở rộng thị phần và thâm nhập vào các thị trường xuất khẩu, thị trường khó tính yêu cầu có HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Tổ chức muốn sử dụng dấu chứng nhận phù hợp hệ thống HACCP trên nhãn sản phẩm tạo lòng tin khách hàng, trong các hoạt động quảng cáo, chào hàng giới thiệu cơ sở

6. HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn đem lại lợi ích cho ai?

- Đối với cơ quan quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa, đây là căn cứ để xem xét áp dụng chế độ kiểm tra giảm đối với lô sản phẩm và đối với cơ sở;

- Đối với các doanh nghiệp: giúp tiết kiệm chi phí, nguồn lực và thời gian, có cơ hội hòa nhập với thị trường quốc tế.

- Đối với người tiêu dùng: được đảm bảo về an toàn và chất lượng sản phẩm

 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Ms Sơn – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0905 158 290
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietcert.org

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

Quy chuan Quy chuẩn


Tiêu chuẩn Tiêu chuẩn

HACCP - Hệ thống phân tích m���i nguy và điểm kiểm soát tới h���n

Chứng nhận Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

HACCP HACCP  HACCP   chứng nhận phù hợp

1. HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) là một hệ thống các biện pháp nhằm chủ động phòng ngừa toàn diện và hiệu quả trong quá trình sản xuất từ nguyên liệu - bán thành phẩm - thành phẩm, kiểm soát các yếu tố nhà xưởng, trang thiết bị, công nghệ, môi trường, con người tham gia quá trình và đặc biệt phân tích, xác lập và tổ chức kiểm soát các điểm trọng yếu dễ phát sinh trong quá trình tránh những rủi ro liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Tại sao HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) có ý nghĩa?

- Đảm bảo an toàn thực phẩm – tạo niềm tin cho người tiêu dùng

- Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp

- Đáp ứng các yêu cầu pháp luật và các bên liên quan.

3. HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) hỗ trợ như thế nào?

- Là giải pháp đổi mới doanh nghiệp trong xu thế hội nhập kinh tế, đổi mới quản lý và tăng cường tiếp thị, thông qua sự phát triển công nghệ và cải tiến qui trình chế biến.

- Đổi mới cách thức quản lý chất lượng phù hợp thông lệ và đòi hỏi của thế giới. Mục tiêu từ loại bỏ lỗi thành phẩm sang chủ động phòng ngừa trong suốt quá trình hình thành sản phẩm, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh;

4. Áp dụng HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) tại đâu?

HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) là phương thức quản lý mang tính hệ thống áp dụng cho ngành thực phẩm do Ủy ban tiêu chuẩn hóa thực phẩm CODEX ban hành. Nó được Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) yêu cầu tất cả các nước thành viên và các nước trong quá trình gia nhập WTO áp dụng chúng, coi đây là phương tiện kiểm soát an toàn thực phẩm trong thương mại thế giới. Liên minh Châu Âu, các nước Mỹ, Canađa, Úc, Nhật…đều yêu cầu bắt buộc cơ sở sản xuất thực phẩm áp dụng HACCP hoặc thực phẩm vào EU phải được sản xuất ở cơ sở áp dụng HACCP.

5. Khi nào hữu ích?

Tổ chức muốn khẳng định rằng cơ sở mình đang có biện pháp hữu hiệu để kiểm soát quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất có thể, nâng cao uy tín sản phẩm và doanh nghiệp

Tổ chức muốn tham gia đấu thầu, mở rộng thị phần và thâm nhập vào các thị trường xuất khẩu, thị trường khó tính yêu cầu có HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin)

Tổ chức muốn sử dụng dấu chứng nhận phù hợp hệ thống HACCP trên nhãn sản phẩm tạo lòng tin khách hàng, trong các hoạt động quảng cáo, chào hàng giới thiệu cơ sở

6. HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) đem lại lợi ích cho ai?

- Đối với cơ quan quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa, đây là căn cứ để xem xét áp dụng chế độ kiểm tra giảm đối với lô sản phẩm và đối với cơ sở;

- Đối với các doanh nghiệp: giúp tiết kiệm chi phí, nguồn lực và thời gian, có cơ hội hòa nhập với thị trường quốc tế.

- Đối với người tiêu dùng: được đảm bảo về an toàn và chất lượng sản phẩm

 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Ms Vân – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0903 587 699
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietgap.info

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

Hợp quy phân bón Hop quy phan bon


Hợp quy phân bón Hop quy phan bon

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Chứng nhận HACCP

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

HACCP HACCP  HACCP   chứng nhận phù hợp

1. HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) là một hệ thống các biện pháp nhằm chủ động phòng ngừa toàn diện và hiệu quả trong quá trình sản xuất từ nguyên liệu - bán thành phẩm - thành phẩm, kiểm soát các yếu tố nhà xưởng, trang thiết bị, công nghệ, môi trường, con người tham gia quá trình và đặc biệt phân tích, xác lập và tổ chức kiểm soát các điểm trọng yếu dễ phát sinh trong quá trình tránh những rủi ro liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Tại sao Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) có ý nghĩa?

- Đảm bảo an toàn thực phẩm – tạo niềm tin cho người tiêu dùng

- Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp

- Đáp ứng các yêu cầu pháp luật và các bên liên quan.

3. Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) hỗ trợ như thế nào?

- Là giải pháp đổi mới doanh nghiệp trong xu thế hội nhập kinh tế, đổi mới quản lý và tăng cường tiếp thị, thông qua sự phát triển công nghệ và cải tiến qui trình chế biến.

- Đổi mới cách thức quản lý chất lượng phù hợp thông lệ và đòi hỏi của thế giới. Mục tiêu từ loại bỏ lỗi thành phẩm sang chủ động phòng ngừa trong suốt quá trình hình thành sản phẩm, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh;

4. Áp dụng Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) tại đâu?

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) là phương thức quản lý mang tính hệ thống áp dụng cho ngành thực phẩm do Ủy ban tiêu chuẩn hóa thực phẩm CODEX ban hành. Nó được Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) yêu cầu tất cả các nước thành viên và các nước trong quá trình gia nhập WTO áp dụng chúng, coi đây là phương tiện kiểm soát an toàn thực phẩm trong thương mại thế giới. Liên minh Châu Âu, các nước Mỹ, Canađa, Úc, Nhật…đều yêu cầu bắt buộc cơ sở sản xuất thực phẩm áp dụng HACCP hoặc thực phẩm vào EU phải được sản xuất ở cơ sở áp dụng HACCP.

5. Khi nào hữu ích?

Tổ chức muốn khẳng định rằng cơ sở mình đang có biện pháp hữu hiệu để kiểm soát quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất có thể, nâng cao uy tín sản phẩm và doanh nghiệp

Tổ chức muốn tham gia đấu thầu, mở rộng thị phần và thâm nhập vào các thị trường xuất khẩu, thị trường khó tính yêu cầu có Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP)

Tổ chức muốn sử dụng dấu chứng nhận phù hợp hệ thống HACCP trên nhãn sản phẩm tạo lòng tin khách hàng, trong các hoạt động quảng cáo, chào hàng giới thiệu cơ sở

6. Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) đem lại lợi ích cho ai?

- Đối với cơ quan quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa, đây là căn cứ để xem xét áp dụng chế độ kiểm tra giảm đối với lô sản phẩm và đối với cơ sở;

- Đối với các doanh nghiệp: giúp tiết kiệm chi phí, nguồn lực và thời gian, có cơ hội hòa nhập với thị trường quốc tế.

- Đối với người tiêu dùng: được đảm bảo về an toàn và chất lượng sản phẩm

 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Ms Vân – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0905 539 099
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietgap.info

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

Danh gia su phu hop Đánh giá sự phù hợp


Danh gia su phu hop Đánh giá sự phù hợp

Tư vấn Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

HACCP HACCP  HACCP   chứng nhận phù hợp

1. Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) là một hệ thống các biện pháp nhằm chủ động phòng ngừa toàn diện và hiệu quả trong quá trình sản xuất từ nguyên liệu - bán thành phẩm - thành phẩm, kiểm soát các yếu tố nhà xưởng, trang thiết bị, công nghệ, môi trường, con người tham gia quá trình và đặc biệt phân tích, xác lập và tổ chức kiểm soát các điểm trọng yếu dễ phát sinh trong quá trình tránh những rủi ro liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Tại sao Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) có ý nghĩa?

- Đảm bảo an toàn thực phẩm – tạo niềm tin cho người tiêu dùng

- Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp

- Đáp ứng các yêu cầu pháp luật và các bên liên quan.

3. Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) hỗ trợ như thế nào?

- Là giải pháp đổi mới doanh nghiệp trong xu thế hội nhập kinh tế, đổi mới quản lý và tăng cường tiếp thị, thông qua sự phát triển công nghệ và cải tiến qui trình chế biến.

- Đổi mới cách thức quản lý chất lượng phù hợp thông lệ và đòi hỏi của thế giới. Mục tiêu từ loại bỏ lỗi thành phẩm sang chủ động phòng ngừa trong suốt quá trình hình thành sản phẩm, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh;

4. Áp dụng Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) tại đâu?

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) là phương thức quản lý mang tính hệ thống áp dụng cho ngành thực phẩm do Ủy ban tiêu chuẩn hóa thực phẩm CODEX ban hành. Nó được Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) yêu cầu tất cả các nước thành viên và các nước trong quá trình gia nhập WTO áp dụng chúng, coi đây là phương tiện kiểm soát an toàn thực phẩm trong thương mại thế giới. Liên minh Châu Âu, các nước Mỹ, Canađa, Úc, Nhật…đều yêu cầu bắt buộc cơ sở sản xuất thực phẩm áp dụng HACCP hoặc thực phẩm vào EU phải được sản xuất ở cơ sở áp dụng HACCP.

5. Khi nào hữu ích?

Tổ chức muốn khẳng định rằng cơ sở mình đang có biện pháp hữu hiệu để kiểm soát quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất có thể, nâng cao uy tín sản phẩm và doanh nghiệp

Tổ chức muốn tham gia đấu thầu, mở rộng thị phần và thâm nhập vào các thị trường xuất khẩu, thị trường khó tính yêu cầu có Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP)

Tổ chức muốn sử dụng dấu chứng nhận phù hợp hệ thống HACCP trên nhãn sản phẩm tạo lòng tin khách hàng, trong các hoạt động quảng cáo, chào hàng giới thiệu cơ sở

6. Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) đem lại lợi ích cho ai?

- Đối với cơ quan quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa, đây là căn cứ để xem xét áp dụng chế độ kiểm tra giảm đối với lô sản phẩm và đối với cơ sở;

- Đối với các doanh nghiệp: giúp tiết kiệm chi phí, nguồn lực và thời gian, có cơ hội hòa nhập với thị trường quốc tế.

- Đối với người tiêu dùng: được đảm bảo về an toàn và chất lượng sản phẩm

 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Ms Trinh – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0905 935 699
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietgap.info

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

Chung nhan hop quy Chung nhan hop quy


Chung nhan hop chuan

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Chứng nhận HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

HACCP HACCP  HACCP   chứng nhận phù hợp

1. HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) là một hệ thống các biện pháp nhằm chủ động phòng ngừa toàn diện và hiệu quả trong quá trình sản xuất từ nguyên liệu - bán thành phẩm - thành phẩm, kiểm soát các yếu tố nhà xưởng, trang thiết bị, công nghệ, môi trường, con người tham gia quá trình và đặc biệt phân tích, xác lập và tổ chức kiểm soát các điểm trọng yếu dễ phát sinh trong quá trình tránh những rủi ro liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Tại sao Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) có ý nghĩa?

- Đảm bảo an toàn thực phẩm – tạo niềm tin cho người tiêu dùng

- Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp

- Đáp ứng các yêu cầu pháp luật và các bên liên quan.

3. Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) hỗ trợ như thế nào?

- Là giải pháp đổi mới doanh nghiệp trong xu thế hội nhập kinh tế, đổi mới quản lý và tăng cường tiếp thị, thông qua sự phát triển công nghệ và cải tiến qui trình chế biến.

- Đổi mới cách thức quản lý chất lượng phù hợp thông lệ và đòi hỏi của thế giới. Mục tiêu từ loại bỏ lỗi thành phẩm sang chủ động phòng ngừa trong suốt quá trình hình thành sản phẩm, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh;

4. Áp dụng Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) tại đâu?

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) là phương thức quản lý mang tính hệ thống áp dụng cho ngành thực phẩm do Ủy ban tiêu chuẩn hóa thực phẩm CODEX ban hành. Nó được Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) yêu cầu tất cả các nước thành viên và các nước trong quá trình gia nhập WTO áp dụng chúng, coi đây là phương tiện kiểm soát an toàn thực phẩm trong thương mại thế giới. Liên minh Châu Âu, các nước Mỹ, Canađa, Úc, Nhật…đều yêu cầu bắt buộc cơ sở sản xuất thực phẩm áp dụng HACCP hoặc thực phẩm vào EU phải được sản xuất ở cơ sở áp dụng HACCP.

5. Khi nào hữu ích?

Tổ chức muốn khẳng định rằng cơ sở mình đang có biện pháp hữu hiệu để kiểm soát quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất có thể, nâng cao uy tín sản phẩm và doanh nghiệp

Tổ chức muốn tham gia đấu thầu, mở rộng thị phần và thâm nhập vào các thị trường xuất khẩu, thị trường khó tính yêu cầu có Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP)

Tổ chức muốn sử dụng dấu chứng nhận phù hợp hệ thống HACCP trên nhãn sản phẩm tạo lòng tin khách hàng, trong các hoạt động quảng cáo, chào hàng giới thiệu cơ sở

6. Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) đem lại lợi ích cho ai?

- Đối với cơ quan quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa, đây là căn cứ để xem xét áp dụng chế độ kiểm tra giảm đối với lô sản phẩm và đối với cơ sở;

- Đối với các doanh nghiệp: giúp tiết kiệm chi phí, nguồn lực và thời gian, có cơ hội hòa nhập với thị trường quốc tế.

- Đối với người tiêu dùng: được đảm bảo về an toàn và chất lượng sản phẩm

 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Ms Vân – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0905 539 099
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietgap.info

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

Khao nghiem phan bon Khao nghiem phan bon


Danh gia su phu hop Đánh giá sự phù hợp

HACCP là gì?

HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

HACCP HACCP  HACCP   chứng nhận phù hợp

1. Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) là một hệ thống các biện pháp nhằm chủ động phòng ngừa toàn diện và hiệu quả trong quá trình sản xuất từ nguyên liệu - bán thành phẩm - thành phẩm, kiểm soát các yếu tố nhà xưởng, trang thiết bị, công nghệ, môi trường, con người tham gia quá trình và đặc biệt phân tích, xác lập và tổ chức kiểm soát các điểm trọng yếu dễ phát sinh trong quá trình tránh những rủi ro liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Tại sao Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) có ý nghĩa?

- Đảm bảo an toàn thực phẩm – tạo niềm tin cho người tiêu dùng

- Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp

- Đáp ứng các yêu cầu pháp luật và các bên liên quan.

3. Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) hỗ trợ như thế nào?

- Là giải pháp đổi mới doanh nghiệp trong xu thế hội nhập kinh tế, đổi mới quản lý và tăng cường tiếp thị, thông qua sự phát triển công nghệ và cải tiến qui trình chế biến.

- Đổi mới cách thức quản lý chất lượng phù hợp thông lệ và đòi hỏi của thế giới. Mục tiêu từ loại bỏ lỗi thành phẩm sang chủ động phòng ngừa trong suốt quá trình hình thành sản phẩm, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh;

4. Áp dụng Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) tại đâu?

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) là phương thức quản lý mang tính hệ thống áp dụng cho ngành thực phẩm do Ủy ban tiêu chuẩn hóa thực phẩm CODEX ban hành. Nó được Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) yêu cầu tất cả các nước thành viên và các nước trong quá trình gia nhập WTO áp dụng chúng, coi đây là phương tiện kiểm soát an toàn thực phẩm trong thương mại thế giới. Liên minh Châu Âu, các nước Mỹ, Canađa, Úc, Nhật…đều yêu cầu bắt buộc cơ sở sản xuất thực phẩm áp dụng HACCP hoặc thực phẩm vào EU phải được sản xuất ở cơ sở áp dụng HACCP.

5. Khi nào hữu ích?

Tổ chức muốn khẳng định rằng cơ sở mình đang có biện pháp hữu hiệu để kiểm soát quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất có thể, nâng cao uy tín sản phẩm và doanh nghiệp

Tổ chức muốn tham gia đấu thầu, mở rộng thị phần và thâm nhập vào các thị trường xuất khẩu, thị trường khó tính yêu cầu có Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP)

Tổ chức muốn sử dụng dấu chứng nhận phù hợp hệ thống HACCP trên nhãn sản phẩm tạo lòng tin khách hàng, trong các hoạt động quảng cáo, chào hàng giới thiệu cơ sở

6. Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) đem lại lợi ích cho ai?

- Đối với cơ quan quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa, đây là căn cứ để xem xét áp dụng chế độ kiểm tra giảm đối với lô sản phẩm và đối với cơ sở;

- Đối với các doanh nghiệp: giúp tiết kiệm chi phí, nguồn lực và thời gian, có cơ hội hòa nhập với thị trường quốc tế.

- Đối với người tiêu dùng: được đảm bảo về an toàn và chất lượng sản phẩm

 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Ms Trinh – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0905 935 699
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietgap.info

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

Chung nhan hop chuan


Chung nhan hop chuan